Lưu ý những cảnh nguy hiểm khi triệt lông “vùng nhạy cảm”

Các chuyên gia cảm thấy rằng kể cả khi thực hiện bất kì phương pháp tẩy lông nào đều chung 80% có nguy hiểm lây lan STDs hơn đối với bộ phận để lông “vùng kín” phát triển thiên nhiên.

chúng ta cũng có thể bỏ quên nhiều tới lông mu của bản thân mình, hay chỉ wax lông hoặc cắt tỉa nó cho chỉn chu, kế tiếp tiếp tục cuộc đời của mình mà chẳng chú ý đến nó. với nghiên cứu được đưa ra trên tập san Sexually Transmitted  Infections, các nhà nghiên cứu đã lấy ý kiến hơn 14000 quý ông và các cô gái trong độ tuổi từ 18 đến 65 về kiểu cách họ đã trải với lông mu của mình, tần suất cắt tỉa hay tẩy lông và cách làm làm sạch lông. các chuyên gia điều tra nghiên cứu cũng hỏi những người bắt đầu làm về dĩ vãng quan hệ của mình.


Lưu ý những nguy cơ khi tẩy lông ‘vùng kín’

dựa trên thành tựu của cuộc dò la, các nhà điều tra và nghiên cứu đã chia làm 4 nhóm: Nhóm hăng hái quan tâm lông mu, những người dân trong nhóm đó thường tẩy lông mu hơn 11 lần/năm. Nhóm chuyên nghiệp chăm lo lông mu, họ thường tẩy lông theo thời hạn hàng ngày hoặc hàng tuần. Nhóm âu yếm thiếu tích cực, họ nhiều khi mới tẩy lông mu một lần. Và rốt cuộc là nhóm ít khi chăm lo, họ gần như lãng quên đến lông mu của bản thân mình phải làm sao.
Và đây mới là phần lôi cuốn: các nhà nhận ra rằng dù sử dụng bất kì phương thuốc tẩy lông nào cũng có 80% có cảnh hiểm nghèo nhiễm STDs hơn đối chiếu nhóm để cho lông mu cải cách và phát triển tự dưng. ngoài ra, tần xuất âu yếm cũng đều có sứ mệnh quan trọng – nhóm hăng hái và nhóm chuyên nghiệp âu yếm có cảnh hiểm nghèo lan truyền STDs gấp 4 lần so với những người ít quan tâm hoặc hầu hết không để ý đến lông mu.
các nhà nghiên cứu và điều tra chưa chắc chắn về mối liên hệ giữa cạo, tẩy lông mu với việc truyền nhiễm STDs song chỉ một giả thuyết bỏ ra: những người cạo lông bằng dao cạo râu hình như gây xước xát da, việc này khiến họ dễ bị nhiễm HPV – một loại của loại bệnh dục tình.
ấn tượng, những người hay cắt tỉa lông mu thường trẻ hơn và có xu hướng hoạt động quan hệ nam nữ hơn nữa những người không hay cạo lông, họ cũng có thể có nhiều bạn tình hơn. biệt lập càng có nhiều bạn tình thì nguy cơ nhiễm STDs càng cao. Thêm vào đó, chiếc rốn phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cũng ước lượng 1/2 các ca lây truyền STDs mới đều xảy ra đối với người lớp trẻ, cái này củng cố quan điểm rằng người trẻ tuổi thông thường có xu hướng dục tình nguy hiểm, nâng khả năng lan truyền STDs lên cao.
Cũng cần lưu ý rằng đây chỉ đơn giản là một nghiên cứu và điều tra thông qua chú ý và không có căn cứ khoa học chi tiết minh chứng cạo lông mu khiến bạn bị nhiễm STDs – họ chỉ thấy được liên hệ giữa chúng mà thôi.
nói theo cách khác, hãy cứ làm bất kỳ điều gì bạn có nhu cầu với lông mu của bản thân mình, chỉ cần  nhớ quan hệ bình yên và chuyên nghiệp khám phụ khoa, điều đó sẽ đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Leave a Reply