Làm đẹp da từ cà chua

Cà chua không chỉ ngon mà còn giữ cho da khỏe mạnh. Cần phải tiêu thụ cà chua vì chúng có chất lycopene, chất chống oxy hoá và do đó hoạt động như một chất chống nắng từ bên trong. Những chất chống oxy hoá làm cho cà chua một sản phẩm chống lão hóa vì chúng giúp chống lại các tổn thương tế bào và làm đỏ da. Chúng tôi khuyên nên có ít nhất 16 miligrams lycopene mỗi ngày vì chúng làm giảm số lượng các gốc tự do trong cơ thể và cũng giúp duy trì độ ẩm ở những người thường ngồi ở các khu vực có máy lạnh. Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để mua các phương pháp điều trị thẩm mỹ đắt tiền nếu bạn làm theo các bước đơn giản sau đây để có được làn da khỏe mạnh:
Lỗ hổng lớn? Thu hẹp lại
Lỗ chân lông lớn cung cấp dễ dàng tiếp cận với bụi bẩn và bụi bẩn do đó tăng khả năng lây nhiễm lỗ chân lông. Lấy một thìa canh nước ép cà chua tươi. Thêm hai đến bốn giọt nước cốt chanh tươi vào. Sử dụng một quả bông để áp dụng hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn. Massage nó trong vòng chuyển động. Để lại nó trong khoảng 15 phút và sau đó rửa bằng nước mát. Ứng dụng thường xuyên sẽ co lại lỗ chân lông rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho cà chua làm đẹp da
Trị mụn trứng cá
Tính axit trong cà chua giúp giảm và làm sạch mụn trứng cá. Vitamin A và vitamin C thường được tìm thấy trong rất nhiều loại thuốc trị mụn trứng cá và cà chua có nhiều vitamin A, vitamin C và vitamin K. Nếu bạn bị mụn trứng cá nhẹ, cắt một nửa cà chua và thoa trên mặt. Đối với mụn trứng cá nghiêm trọng mash một cà chua tươi và sử dụng bột giấy như một gói trên mặt. Để nó trong một giờ. Rửa sạch và dưỡng ẩm. Thực hiện việc này thường xuyên hoặc nhiều lần nhất có thể. Mụn trứng cá của bạn sẽ sớm bị khô.
Sưng tấy
Nếu bạn có làn da nhờn và đấu tranh để giữ cho khuôn mặt của bạn khỏi tỏa sáng giống như một papadas chiên, cà chua là giải pháp cho sự đau đớn của bạn. Đổ một củ cà chua tươi và đắp cho nó. Thực hiện một ít nước dưa leo và thêm nó vào nước ép cà chua. Áp dụng loại nước trái cây này với một quả bông hàng ngày để kiểm soát tình trạng dầu mỡ và mụn trứng cá quá mức.

Tốt để ăn, tuyệt vời để làm sạch
Mặt nạ cà chua và bơ làm việc kỳ diệu trên da kết hợp. Điều này là do cà chua hoạt động như chất làm se, cũng như thuốc giảm mầu mỡ và chất làm giảm dầu trong khi bơ có tác dụng khử trùng và giữ ẩm. Một gói cà chua nghiền và bơ giúp làm dịu và làm sạch da kết hợp (dầu và khô) vì chúng giàu vitamin A, C và E. Sử dụng gói này và rửa sau 20 đến 30 phút với nước ấm.

Leave a Reply