Việc nhập hàng Trung Quốc không hề đáng ghét tí nào

Này Huyền Võ song tu trẻ tuổi nam tử trên mặt đem theo ánh mắt kiên nghị: – Hảo nam nhi chí ở tứ phương, ta muốn đi thế giới mới lịch lãm bản thân năng lực! Có những người khác cũng đặt hàng Trung Quốc ở lại Bạch Hổ, cũng có thể hoàn thành thế giới này quang ám kết cuộc cách tân.-

Nhứ Tuyết (*bông liễu bay theo gió) phi kỳ thực đã nhìn ra, Vũ Nguyệt tối không hi vọng là nhận bộ các chiến sỹ rời xa bản thân thân nhân cùng nàng đi một cái xa lạ thế giới, nhưng là đối với vô vướng bận hắn mà nói, này hoàn toàn không là vấn đề.

nhap hang tq

Tất nhiên cái kia cái gì Chu Tước thế giới cũng có ma chiến, như vậy Vũ Nguyệt nhất định còn cần xưng thủ bộ hạ!

– Ta cũng là!-

– Ta cũng là!-

Bị Nhứ Tuyết (*bông liễu bay theo gió) phi nhắc tới tỉnh, nhất thời có mười mấy cái triệu hồi sư đứng dậy, phần lớn đều là Ma Vân tông trẻ tuổi đệ tử, liền order taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao tính từng đã có gia nhân cũng đã sớm bị bắt làm hại cửa nát nhà tan, ở Bạch Hổ nơi nào còn có gia khả hồi?

– Đem theo bọn họ đi!-  Võ một chút khi lớn tiếng nói.- Chúng ta ở trong này vì thống lĩnh hoàn thành Ma Vân tông tâm nguyện. Bọn họ đi Chu Tước thế giới vận chuyển hàng trung quốc thủ hộ thống lĩnh an toàn, như vậy ít nhất đại gia trong lòng đều không có lo lắng, chúng ta hoàn thành bọn họ không có thể làm đến chuyện, bọn họ hoàn thành chúng ta vô pháp nguyện trung thành chức trách!-

Nhiều người chưa tìm hiểu về nhập hàng Trung Quốc mà đã phê bình nó

Xem mắt gian đứng ra mười bốn cái chiến sỹ, Vũ Nguyệt thật sự lại khó nói ra một cái – Không-  tự, bọn họ là nhận bộ lý trẻ tuổi nhất mười bốn nhân, cũng là tối có tiềm lực mười bốn nhân, trong đó có Hughes, cũng có Phượng Cuồng.

– Hảo!-

Vũ Nguyệt cảm động điểm đầu.

– Một ngày nào đó, ta còn có thể hồi Bạch Hổ , đến lúc đó sẽ cùng các ngươi sum vầy.-  Bạch Hổ bởi vì này tốt hơn huynh đệ, cũng thành Vũ Nguyệt vĩnh viễn không biết 1688 com bình phương dứt bỏ không dưới một cái thế giới. Nàng hiện tại đã dám nói như vậy, liền nhất định còn có thể trở về!

– Bạch Nhất Dạ, ta ở Bạch Hổ nhận bộ, liền giao cho ngươi quan tâm !-  Vũ Nguyệt biết Bạch Nhất Dạ đặt hàng tmall sau này thế lực ở Bạch Hổ hội càng lúc càng lớn.

– Các ngươi trước giấu ở nơi này, nghe ta hiệu lệnh lại cùng nhau rời đi, ta còn có cuối cùng một sự kiện phải làm.-  Vũ Nguyệt lại đối với đem cùng nàng đi theo mua hàng alibaba mười bốn cái nhận bộ thành viên nghiêm cẩn dặn dò nói.

 

 

Leave a Reply