Nên chọn loại bình sữa như thế nào cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh là mầm non của gia đình của đất nước. Trẻ sơ sinh là đối tượng cần nhận được sự chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ của toàn gia đình.  Trẻ sẽ cảm nhận được tình yêu thương của gia đình. Sự phát triển của trẻ sẽ được hoàn thiện hơn. Người mẹ chính là người chăm sóc trẻ từ những ngày đầu đời, từ những miếng ăn.

xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén phân phối bởi likado

Image result for bình sữa

Bình sữa cho bé

Vì vậy người mẹ luôn phải đắn đo lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh. Bình sữa là một sản phẩm được sử dụng nhiều đối với trẻ. Vì vậy khi lựa chọn bình sữa các mẹ nên tìm hiểu kĩ về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho chính sức khỏe của trẻ.

Image result for bình sữa

bình sữa cho bé

Chất liệu bình sữa được các mẹ lựa chọn nhiều nhất đó chính là nhựa và thủy tinh. Đối với bình sữa nhựa dễ sử dụng nhẹ nhàng cũng lại dễ bị hỏng vỡ. Hơn nữa chất lượng của bình nhựa cũng khó kiểm soát và nhận biết được. Đối với bình thủy tinh chất lượng được đảm bảo hơn nhưng tạo cảm giác nặng và khó sử dụng cho trẻ. Khi lựa chọn bình sữa các mẹ nên chọn những loại bình sữa trong suốt, có in hình hoa văn đẹp mắt để thu hút được sự chú ý của trẻ nhằm tạo cảm giác thích thú với việc bú bình của trẻ. Các mẹ tuyệt đối không được sử dụng bình nhựa để hâm lại sữa cho trẻ nhé. Bởi lẽ ở nhiệt độ cao, nhựa sẽ bị biến chất và gây hại đến chính sức khỏe của trẻ nhỏ. Với bình sữa thủy tinh, các mẹ có thể hâm lại sữa nhé.

Leave a Reply